เปิดตัวด้วยเพลงสดใส ฟังแล้วอยากกินไอติม.....

 

 วันนี้หัวเราะตั้งแต่เช้าเหอะๆ นั่งดูวีดีโอแฟนอาร์ตริคไครั่วๆ มา (ไว้จะมาแนะนำกันอีกที) ช่วงนี้เอาแต่หัวเราะ ใกล้จะได้เข้ารพ.ล่ะ จองคิวอยู่

 

ตอนมีผีบลอคออกมารายงานตัวกันเยอะเลย ทั้งในบลอค ในเมลล์ ใน hi5 เพิ่งทำให้รู้เหมือนกันนะ ว่าบลอคเรานี่....ผีมีสิงอยู่เต็มไปหมด 'มันไม่ใช่เรื่องในตำนานจริงๆ' สงสัยต้องทำพิธีล้างป่าซะแล้ว ให้พวก Tokyo ghost trip มาปราบให้ดีกว่า 

 

ฮ่ะฮ่ะ...เพื่อพวกที่อยู่เบื้องหลังจะมาอยู่เบื้องหน้าบ้างไง

 

.
.
.

 

อันนี้โซระกับตี้ถามไว้ โอเค...จัดให้ตามคำขอ เมื่อมีคนอยากรู้เรื่องของฮันนี่ Nox ยินดีตอบฮ่ะ...

 

แน่นอนว่าเรื่องของคนที่ชอบในยูทูบมีหรือไอ้ Nox จะไม่เคยหา (หาจนพรุน) จำได้ว่าหาด้วยชื่อเป็นภาษาญี่ปุ่นของบาชอนนั่นแหละ เลยเจอเรื่องนี้เข้า

 

 現役教師1000人 大告白!(ไม่รู้ก๊อปปี้ชื่อมาถูกหรือเปล่า?)

 

ภาพมันเหมือนจะไม่เกี่ยวแต่พอเราลองเข้าไปดูแล้วมันเกี่ยวไง ก็เลยเก็บไว้ดูเล่น มีเป็นตอนๆ ด้วย แต่ไม่มีซับ ดูๆ บาชอนเป็นสมาชิกของชมรมบาสหรือไงเนี่ยะแหละ... (อ๊า~~~ Dear boys) แล้วผู้หญิงที่แอบชอบอยู่ก็น่าจะเป็นญาติหรือหลานของโค้ชประจำทีมด้วยนี่แหละมั้ง เพราะเห็นมีแอบเชียร์อยู่ /me เดามั่วไปเรื่อย.... เป็นเรื่องออกแนวเลิฟคอมเมดี้เนี่ยะแหละนะ

 

 

     Photobucket


ย้ำ ! ว่า บาบะน่าจะเป็นพระเอกนะ...เพราะบทเด่นมาก ส่วนตั้งแต่เมื่อไหร่นี่ไม่รู้แฮะ แต่ก็น่าจะเก่าไม่ใช่น้อย......ช่างขาวใสจริงๆ แง่ม...ใส่ชุดกักคุรันน่าฮักสุดๆ (>///<) ดูแล้วก็ยังไม่เห็นต่างจากตอน ~Sweet boys~ เลย โอย...แค่ดูตัวอย่างก็ละลายเลี้ยวน่อ...


เอาลิงค์มาแปะโลดๆ เลยล่ะกัน (จริงๆ เคยแปะไว้นะ ขอบอก...ตั้งแต่เอนทรีเรื่องหนังของหนุ่มมิวไง) ช่วงนี้โหลดยูทูบมาเก็บเพรียบแต่ไม่ได้ค่อยดูเล้ยยย (Y^Y )


【カスペ】現役教師1000人 大告白!これが今どきの学校だ SP
http://www.youtube.com/watch?v=8_IxR_az_70&feature=related

ละคร ตอน 1
http://www.youtube.com/watch?v=PMrg6iux_6I&feature=related

?3?2/2
http://www.youtube.com/watch?v=yNkS50fp4wI&feature=related

     

เจออยู่แค่นี้แหละ...มีไม่เต็ม

 

แต่จริงๆ แล้วอยากดูละครของคู่นี้มากกว่า สาวก 28 อยากดูป่าววววว?    

     Photobucket

กร๊ากกก~~~~~

.
.
.

 


.
.
.


มาถึงโปรเจคดอง...เตรียมคิดไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว มันเพิ่งจะเอามาลง กลัวคนอื่นเขาทำตัดหน้าอยู่หลายทีหรอก แต่เพิ่งหวั่นๆ เอาไม่เลิกในช่วงนี้ เลยต้องรีบเอาลงตัดหน้าฟิคซะ...เพราะลางสังเห่ามันบอก [เรามันพวกลางส